Harley Sportster Forty-Eight 1200 “Bomb Runner” – Rough Crafts

Đây là bản độ thứ 2 trong series những chiếc xe dòng “Guerilla” của Rough Crafts ở Đài Loan, nó có tên ‘Bomb Runner’ được Rough Crafts độ lại dựa trên nền tảng của chiếc Harley Sportster Forty-Eight 1200 model 2011.So với bản độ đầu tiên là ‘Iron Guerilla’ thì bản độ thứ 2 này có một hình bóng khác, phần đuôi và phuộc chống shock phía sau cao hơn, khung sườn được chỉnh sửa nhẹ, và phong cách nghiêng về phía trước hầm hố hơn.

Theo Winston Yeh – chủ sở hữu của Rough Crafts thì – “chúng tôi đã rất cố gắng tăng cường mọi bộ phận của chiếc xe, không làm mọi thứ nổi bật quá nhiều.Tôi tin rằng mọi phần nên thêm vào toàn bộ chiếc xe, thay vì có một số phần nổi bật ra quá nhiều”.

Cặp bánh xe Black Ops của Roland Sands Design và các điều khiển màu đen Performance Machine thêm vào nhiều cho phong cách và cảm nhận chất lượng của chiếc Sportster Forty-Eight.Nhưng hầu hết các bộ phận là của Rough Crafts, bao gồm bình chứa nhiên liệu và cặp dè, cây ba, thanh truyền và nắp ly hợp, phần đuôi và một hệ thống xả tuyệt đẹp 2-into-1.

Như Winston Yeh nói – “Chiếc xe là sự pha trộn của bobber, café racer, và streetfighter.Một cỗ máy dành cho đường phố đô thị để bạn cưỡi đi dạo xung quanh thị trấn.”.

sưu tầm