BMW Concept 8 Series

Tập đoàn BMW đã trình làng một mẫu xe  coupe series 8 với thiết kế mới lạ và sang trọng tại triển lãm xe Concorso d’Eleganza Villa d’Este (Concorso d’Eleganza Villa d’Este được tổ chức hằng năm tại Ý bắt đầu từ năm 1929, triển lãm Concorso d’Eleganza Villa d’Este dành cho các xe cổ điển và các loại xe hạng sang) BMW 8 sẽ chính thức sản xuất hàng loạt vào năm 2018, BMW 8 là một sản phẩm quan trọng trong chiến lược NUMBER ONE > NEXT quy mô nhất của BMW được kỳ vọng sẽ mang lại doanh thu khủng cho BMW trong thị trường xe siêu sang.

Chủ tịch Hội đồng quản trị của BMW AG Harald Krüger tiết lộ: “Tại BMW số 8 luôn là biểu tượng của các dòng xe thể thao cao cấp và mạnh mẽ . “Chiếc BMW 8 Series Coupe sẽ chứng minh rằng những động cơ cực mạnh hoàn toàn có thể tích hợp với những dòng xe sang trọng hiện đại. Đây sẽ là sản phẩm cao cấp trong phân khúc coupe và là sản phẩm chiến lược trong việc mở rộng thị phần xe siêu sang của chúng tôi. Chúng tôi sẽ củng cố vị thế dẫn đầu của mình trong phân khúc xe siêu sang.”

Với kiểu dáng kết hợp giữa hiện đại và cổ điển nhưng vẫn luôn mang phong cách riêng của BMW,với những đường nét nổi bật và mạnh mẽ là những yếu tố tạo ra một chiếc xe hoàn hảo.

Nội thất với ghế ngồi thể thao làm từ sợi carbon, với điểm nhấn là cần chuyển số bằng nhôm sơn đỏ nổi bật trên vô lăng, hệ thống hỗ trợ điều khiển iDrive hiện đại với mặt kính Swarovski .

Động cơ được được phỏng đoán là nâng cấp từ BMW series 7 với các option cho khách hàng lựa chọn như : V6 3.0lit Turbo, V8 4.4lit Turbo kép, V12 6.6lit Turbo kép …

Video Exterior Design :

Video Interior Design :

Video Animation :

Video BMW Concept 8 Series :

Video BMW Concept 8 Series :

Hình ảnh BMW 8 Series :