Harley-Davidson Scrambler “A-15” – Gasoline Motor Co

Khi đề cập đến một bản độ mang phong cách Scrambler, có lẽ đại đa số sẽ không ai nghĩ đến nền tảng sử dụng sẽ là một chiếc Harley-Davidson.Tuy nhiên, đây là điều mà Gasoline Motor Co. – một cửa hàng độ xe ở Úc thực hiện với một chiếc Harley-Davidson 1200cc.

Được đặt với biệt danh “A-15”, bản độ mang phong cách Scrambler tuyệt đẹp và chất lượng này được Gasoline Motor Co. xây dựng theo đơn đặt hàng của một khách hàng.Chiếc Harley-Davidson cồng kềnh dường như không thể nào nhận ra dưới hình hài mới nếu không để ý qua động cơ V-Twin đặc trưng.

Để thực hiện hoàn chỉnh dự án “A-15” này, Gasoline Motor Co. đã lược bỏ số lượng lớn các phần không cần thiết, nâng cao khoảng sáng gầm, chỉnh sửa ngụy trang bình chứa nhiên liệu và đảm bảo mọi thứ và các bộ phận thay thế đều chính xác ăn khớp với mục đích của bản độ.Bộ lốp hầm hố với các nứu cao su to đương nhiên là được sử dụng để phù hợp với mục đích off-road của bản độ, da chất lượng cao bọc tay cầm và yên kiểu Bratstyle được sử dụng trùng tông màu đem lại sự nổi bật cho chiếc xe.Bình chứa nhiên liệu và các ốp hông là những điểm nhấn rất quan trọng của bản độ và được sơn thủ công với một tông màu ngụy trang phù hợp với triết lý hoạt động ngoài thiên nhiên của bản độ, bên cạnh đó cũng được trang trí bằng các dòng chữ nổi bật.

Video A-15 – Gasoline Motor Co.’s Custom Harley-Davidson Scrambler :

Video A-15 Shoot Behind the Scenes :

Hình ảnh Harley-Davidson Scrambler “A-15” – Gasoline Motor Co :

sưu tầm | nguồn & photo Gasoline Motor Co.