Harley-Davidson Fat Bob “Dyna Guerilla” – Rough Crafts

Cỗ máy trên nền tảng của Harley-Davidson có tên ‘Dyna Guerilla’ này được xây dựng bởi Rough Crafts ở Đài Loan, tiền thân của nó là một chiếc Fat Bob model 2009.Chiếc Fat Bob được tỉa hết các phần mập mạp và được bọc trong một lớp ngoại thất bóng bẩy với động cơ mạnh mẽ V-Twin 1584cc nằm khuất bên trong.

Để cải tạo dáng của chiếc Fat Bob, chiếc xe đã được trang bị một bộ phuộc chống shock Progressive phía sau cho tới bộ kit Progressive hạ thấp phía trước.Chạng ba được phủ một lớp titanium màu đen và được nâng cấp với bộ chân chạng ba Arlen Ness Hot Legs.Cặp bánh xe 16inch cũng là của Arlen Ness được bọc trong một cặp lốp Coker/Beck Cycle Blackwalls 5.00.Hệ thống phanh được trang bị một bộ phôi má phanh của Arlen Ness, kẹp các rotor hỗn hợp của Lyndall Brakes.

Một tập hợp các bộ phận thuộc sở hữu của của Rough Crafts, bao gồm tay lái Fighter, các trụ chống đứng, các núm tay cầm và một tổ hợp pha trộn của Rough Crafts và Performance Machinecontrols.Điều khiển chân, bình chứa nhiên liệu và nắp, vỏ cần đẩy xupap và yên với yên sau có thể tháo rời đều là những bộ phận của Rough Crafts.

Đèn pha là của một chiếc Harley-Davidson Forty-Eight được lắp một cái vỉ phía trước, phù hợp với đèn hậu và đèn tín hiệu.Một hệ thống xả Rough Crafts Guerilla được trang bị, và một bộ kít thanh chống dè Voodoo là của Rocket Bobs.

Do luật pháp Đài Loan rất khắt khe cho những chiếc xe máy độ, vì thế động cơ được để nguyên bản, và khung sườn chỉ được chỉnh sửa chút ít.Mọi thứ khác đều là mới….