MONKEE#32 Triumph Thruxton – Wrenchmonkees

MONKEE #32Triumph Thruxton – một bản độ khác đến từ Wrenchmonkees ở Copenhagen, Đan Mạch.Chiếc xe này thuộc sở hữu của một người có tên Peter ở Hà Lan nhưng ban đầu là một chiếc xe máy của Anh được chuyển đến trong tình trạng nguyên bản.Theo Wrenchmonkees – “Peter muốn chiếc xe không vô nghĩa, với xử lý tốt hơn, nhiều sức mạnh hơn, một chút mờ và trần trụi”.

Sau khi thử nghiệm những mô hình đầu tiên, Wrenchmonkees quyết định trang bị 1 bình chứa nhiên liệu mới và làm cho chiếc xe thấp hơn vài centimet. Wrenchmonkees – “bình nhiên liệu nguyên bản quá cao làm lổn nhổn đường nét trên chiếc xe”.Phía sau cũng được hạ thấp bằng cách trang bị cặp phuộc chống shock Bitubo, và thấp hơn khoảng 50mm so với nguyên bản.Phía trước cũng hạ thấp hơn 35mm so với nguyên bản.Sau vài động thái chiếc xe đã trông cân đối hơn.

Để phù hợp với những đường nét mới, Wrenchmonkees đã lắp đặt một bình chứa nhiên liệu lấy từ một chiếc Kawasaki Z750B cũ, và được cạo sạch sơn.Một yên mới được làm, cùng với hộp ắc quy mới để dọn dẹp hệ thống dây điện và các relay nguyên bản.Phía trước được dọn dẹp với các clipon Tarozzi và 1 đồng hồ đơn Motogadget, giá đỡ đèn pha là của Wrenchmonkees với 1 đèn pha mới 6.5inch.

Hệ thống phanh được đại tu với các bộ phận Brembo và đường dây bện bằng thép.Động cơ được trang bị các bộ lọc K&N, ống giảm thanh Supertrapp, tăng momen xoắn 12mm với đỉnh cực đại đến 1000rpm sớm hơn so với tiêu chuẩn.Sức mạnh tại bánh sau khoảng 61hp ở vòng tua 6700rpm.

sưu tầm