Ferrari ra mắt phiên bản cập nhật của FF với tên gọi GTC4Lusso tại Geneva Motor Show 2016

Tại sự kiện Geneva Motor Show 2016, Ferrari đã trình diện phiên bản cập nhật của dòng FF, nhưng với cái tên hoàn toàn mới là GTC4Lusso.Không chỉ hình dáng trông tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó, mà còn được tích hợp công nghệ cải tiến và mạnh mẽ hơn. Ferrari đã cho biết rằng tên mới là một sự tham chiếu đến những chiếc xe hơi tiền nhiệm lừng lẫy 330 GTC, 330 GT và 250 GT Berlinetta Lusso, còn số 4 có nghĩa là hệ thống dẫn động cả 4 bánh.

Cũng như người tiền nhiệm FF, GTC4Lusso cũng được trang bị động cơ V12 6.3lit đặt phía trước, sản sinh ra sức mạnh 680hp và 697Nm momen xoắn tại vòng tua máy 5,750rpm. GTC4Lusso tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,4 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với người tiền nhiệm FF, và đạt tốc độ tối đa là 335km/h bằng với FF.

GTC4Lusso hứa hẹn sẽ xử lý sắc nét hơn FF nhờ vào hệ thống lái 4 bánh được gọi là 4RM-S, đồng thời cũng được trang bị một phiên bản cập nhật hệ thống kiểm soát trượt của Ferrari kết hợp với hệ thống giảm chấn và cân bằng điện tử của chiếc xe.

Phía trước của GTC4Lusso với lưới tản nhiệt được chỉnh sửa lại và bộ giảm chấn thấp hơn so với FF.Phía sau có nhiều sự khác biệt hơn so với FF, trần được hạ thấp bớt, bộ khuếch tán không khí phía sau cũng được đại tu…

Nội thất GTC4Lusso cũng được sửa đổi với hệ thống thông tin giải trí trên màn hình cảm ứng 10.5inch trông rất hiện đại.Vô lăng nhỏ gọn hơn so với FF nhờ vào thiết kế túi khí nhỏ hơn.

Ferrari GTC4Lusso 2017 sẽ được bán ra thị trường trong vài tuần tới, chưa có thông tin gì về giá cả nhưng chắc chắn là sẽ không hề rẻ khi người tiền nhiệm FF của nó đã ở mức 300 ngàn USD mỗi chiếc.