Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition – phiên bản có giới hạn đánh dấu mốc 65 năm ra mắt của Corvette

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 65 của Corvette, hãng sản xuất General Motors đã giới thiệu phiên bản có giới hạn Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition cho model 2018.Chất liệu sợi carbon được sử dụng rộng rãi trên phiên bản kỷ niệm sinh nhật thứ 65 của nhãn hiệu này.

Gói nâng cấp sử dụng chất liệu cao cấp trọng lượng nhẹ sợi carbon được sử dụng rộng rãi cả bên ngoài và bên trong.Tấm làm lệch dòng khí phía sau và 4 ống xả khí thải được làm từ chất liệu sợi carbon.Các phần sử dụng chất liệu sợi carbon có thể nhìn thấy khác bao gồm phần mui xe, phần mái, các tấm thân…Bên trong cabin, sợi carbon cũng được sử dụng cho vô lăng…

Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition được khoác lên tông màu Ceramic Matrix Gray, tương phản với màu xanh bao gồm các hình ảnh và các má phanh. Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition được sản xuất có giới hạn và chỉ có 650 chiếc được sản xuất.

Cũng có thể nâng cấp lên phiên bản Carbon 65 Edition từ dòng xe Grand Sport hoặc Z06, bao gồm cả phiên bản coupe và mui trần.Và gói nâng cấp này sẽ sẵn sàng bán ra thị trường vào mùa hè 2017 có giá trị vào khoảng 15,000 USD và đương nhiên là không giới hạn.

Video Corvette Grand Sport: On-Track with Oliver Gavin | Chevrolet :

Hình ảnh Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition :

sưu tầm | nguồn & photo Chevrolet